Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung tiếp lãnh đạo 2 công ty đến thăm và chúc tết

Cập nhật: 31-01-2013 | 00:00:00

(BDO) Chiều 31-1, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Lê Thanh Cung đã tiếp lãnh đạo Công ty TNHH Giấy Kraft Vina và Công ty TNHH quản lý tư vấn Mapletree đến chúc tết và báo cáo tình hình hoạt động trong năm qua.

 Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung tiếp lãnh đạo Công ty TNHH quản lý tư vấn Mapletree. Ông Chalokeporn Phalajivin, Tổng Giám đốc Giấy Kraft Vina cho biết, công ty đã hoạt động tại Bình Dương được 4 năm, vốn đăng ký hơn 200 triệu USD và hàng năm công suất đều tăng. Hiện nay, nhu cầu giấy trong nước tăng nên hoạt động kinh doanh của công ty rất tốt, năm 2012 công ty đã hoạt động hết công suất 220 ngàn tấn, dự kiến mở rộng công suất thêm 30 ngàn tấn năm 2013.

Ông Goh Wee Keng, Phó Tổng Giám đốc Công ty Mapletree cũng báo tình hình hoạt động năm 2012 và cho biết, trong năm 2013 sẽ đẩy mạnh các hoạt động thu hút đầu tư như xúc tiến thương mại, tiếp thị.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục hoạt động tốt trong năm mới, cũng như chăm lo đời sống cho cán bộ công nhân viên. Đồng thời lưu ý, doanh nghiệp cần tỉnh táo, thông minh, sáng tạo để vượt qua giai đoạn khó khăn chung của nền kinh tế.

TRUNG ĐỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter