Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung: Vận hành Trung tâm Hành chính tỉnh theo đúng mục đích xây dựng

Cập nhật: 10-07-2014 | 00:00:00

Sau khi nghe báo cáo, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung cơ bản thống nhất với đề xuất, kiến nghị và phương án của các sở, ngành. Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung nhấn mạnh, chương trình tổng thể phát triển đô thị đến năm 2020, tầm nhìn 2025 là một trong những cơ sở, tiền đề quan trọng chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp sắp tới. Trong đó, điểm nhấn của công tác quy hoạch chính là sự kết nối giữa trung tâm thành phố mới với TP.TDM hiện hữu. Đối với những trụ sở sau khi di dời, được coi là một điểm nhỏ trong quy hoạch phát triển đô thị. Đó có thể là trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, nhà ở… Đặc biệt, cần phải tính toán để xây dựng Cảng Bà Lụa thành cảng hàng hóa tổng hợp để vừa phát huy lợi thế của cảng, vừa tăng nguồn thu cho Nhà nước. Bên cạnh đó, Trung tâm Hành chính của tỉnh phải nhanh chóng ổn định, vận hành theo đúng mục đích xây dựng. Đặc biệt, trong cải cách hành chính “Một cửa, một cửa liên thông”, cần phải được nghiên cứu, từng bước hoàn thiện nhằm tạo được sự đồng thuận của người dân, doanh nghiệp.

THU THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter