Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoàng Sơn tiếp đại diện Tập đoàn ECC

Cập nhật: 25-11-2009 | 00:00:00

Chiều tối ngày 23-11, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoàng Sơn đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Tập đoàn ECC. Đây là tập đoàn chuyên quản lý và phát triển trung tâm thương mại (TTTM) của Hà Lan hiện sở hữu nhiều dự án lớn trên thế giới. Tại Bình Dương, hiện ECC đã hợp tác liên doanh với Guocoland (Công ty Đầu tư và Kinh doanh bất động sản từ Singapore) để đầu tư dự án TTTM cao cấp Promenada @ Canary tại Bình Dương với tổng vốn đầu tư 33 triệu USD, trong đó ECC nắm giữ 80% cổ phần.

Tại buổi làm việc, Giám đốc điều hành Tập đoàn ECC Tjeert Kwant đã đánh giá cao vị trí chiến lược của Bình Dương trong việc đầu tư các dự án TTTM quy mô nhằm phục vụ cho thị trường bán lẻ của Việt Nam và thông báo đến lãnh đạo tỉnh việc ECC chuẩn bị kế hoạch triển khai dự án tại Bình Dương; chiến lược triển khai từ 7-10 TTTM tại Việt Nam. Ông cũng cho biết trong 2 tháng tới ECC sẽ tổ chức một cuộc hội thảo lớn nhằm giới thiệu và giúp các nhà đầu tư nước ngoài hiểu rõ hơn về môi trường bán lẻ của Việt Nam, đồng thời qua đó kêu gọi các nhà bán lẻ quốc tế đầu tư vào Bình Dương... Về phía tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoàng Sơn cũng đánh giá cao năng lực và hoan nghênh thành ý của Tập đoàn ECC. Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn ECC đẩy nhanh tiến độ đầu tư dự án tại Bình Dương và cho rằng việc ECC chọn Bình Dương đầu tư làm cửa ngõ vào thị trường của Việt Nam là rất phù hợp và sẽ đem lại hiệu quả thiết thực.

TRỌNG MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter