Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoàng Sơn tiếp Tổng lãnh sự Singapore

Cập nhật: 09-03-2010 | 00:00:00

(BDO) Chiều 9-3, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoàng Sơn đã có buổi tiếp ngài Tổng lãnh sự Singapore Jimmy Chua đến chào nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam (ảnh).

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoàng Sơn đã cảm ơn Chính phủ Singapore và cá nhân ngài Jimmy Chua, vì thời gian qua đã tạo mọi điều kiện để các doanh nghiệp Singapore đến đầu tư và phát triển lâu dài tại tỉnh Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoàng Sơn nói: Mặc dù kết thúc nhiệm kỳ nhưng hy vọng rằng Ngài Jimmy Chua tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp ở Singapore đến tìm hiểu và đầu tư lâu dài tại tỉnh Bình Dương.

Ngài Jimmy Chua cho rằng, môi trường đầu tư ở Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung đã tạo ấn tượng đối với ông và các doanh nghiệp Singapore. Ông hy vọng trong thời gian tới ngày càng có nhiều doanh nghiệp Singapore xuất hiện tại Bình Dương và Việt Nam. Qua đó, tiếp tục phát huy tình đoàn kết hữu nghị giữa nhân dân hai nước.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter