Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoàng Sơn tiếp Tổng lãnh sự Singapore

Cập nhật: 09-03-2010 | 00:00:00

(BDO) Chiều 9-3, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoàng Sơn đã có buổi tiếp ngài Tổng lãnh sự Singapore Jimmy Chua đến chào nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam (ảnh).

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoàng Sơn đã cảm ơn Chính phủ Singapore và cá nhân ngài Jimmy Chua, vì thời gian qua đã tạo mọi điều kiện để các doanh nghiệp Singapore đến đầu tư và phát triển lâu dài tại tỉnh Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoàng Sơn nói: Mặc dù kết thúc nhiệm kỳ nhưng hy vọng rằng Ngài Jimmy Chua tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp ở Singapore đến tìm hiểu và đầu tư lâu dài tại tỉnh Bình Dương.

Ngài Jimmy Chua cho rằng, môi trường đầu tư ở Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung đã tạo ấn tượng đối với ông và các doanh nghiệp Singapore. Ông hy vọng trong thời gian tới ngày càng có nhiều doanh nghiệp Singapore xuất hiện tại Bình Dương và Việt Nam. Qua đó, tiếp tục phát huy tình đoàn kết hữu nghị giữa nhân dân hai nước.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter