Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoàng Sơn: Tổ chức Đại hội thi đua tỉnh nên tiết kiệm, nhưng phải chu đáo

Cập nhật: 19-08-2010 | 00:00:00

Chiều 18-8, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoàng Sơn đã chủ trì cuộc họp Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh và Ban tổ chức Đại hội thi đua để nghe các thành viên trong hội đồng đóng góp ý kiến vào báo cáo (dự thảo lần 2) tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2005-2010, phương hướng nhiệm vụ, mục tiêu phong trào thi đua giai đoạn 2010-2015. Phát biểu tại cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoàng Sơn đề nghị, từ nay đến cuối tháng 8, các thành viên trong Hội đồng cần rà soát lại các lĩnh vực mà mình phụ trách và sớm có ý kiến đóng góp bằng văn bản gửi về Ban tổ chức để hoàn chỉnh bản báo cáo. Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị, Đại hội thi đua phải được tổ chức trên tinh thần tiết kiệm, tuy nhiên phải bảo đảm sự chu đáo. Cũng tại buổi họp, các thành viên trong Hội đồng đã thông qua danh sách đề nghị tỉnh tặng cờ thi đua và bằng khen.

HỒNG THUẬN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter