Chú trọng tuyên truyền PCCC cho người dân

Cập nhật: 13-02-2020 | 08:30:20

 Lực lượng chức năng tập huấn cách sử dụng thiết bị PCCC cho người dân ở huyện Dầu Tiếng. Ảnh: THANH QUANG

 Thượng tá Nguyễn Văn Sơn, Phó trưởng Công an huyện Dầu Tiếng, cho biết: “Trong năm 2019, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) Công an huyện Dầu Tiếng đã tổ chức, hướng dẫn kiểm tra an toàn về PCCC 235 lượt cơ sở trên địa bàn huyện. Qua đó, lực lượng chức năng cũng đã kiến nghị1.277 thiếu sót về an toàn PCCC. Trên cơ sở này, Cảnh sát PCCC Công an huyện lập biên bản xửlývi phạm hành chính đối với 2 cơ sở. Cũng trong năm 2019, trên địa bàn huyện xảy ra 8 vụ cháy nhỏ, chủ yếu là cháy cỏ. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã kịp thời xuất xe chữa cháy nên không cháy vào nhà dân.

Nhằm tránh xảy ra tình trạng cháy, nổ trên địa bàn trong mùa khô, chúng tôi cũng đã chỉ đạo cho cán bộ phụ trách địa bàn phải phối hợp tốt với chính quyền địa phương để tuyên truyền cho nhân dân đề phòng cháy nổ”.

T.QUANG - Q.TÁM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter