Chùa Phước An, Hội Phật giáo TX.TDM: Tặng 200 phần quà tết cho người nghèo

Cập nhật: 19-01-2011 | 00:00:00

Hôm qua (18-1), Ban đại diện chùa Phước An, Hội Phật giáo TX.TDM phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc  Việt Nam phường Phú Lợi đã tổ chức tặng quà tết cho 200 hộ nghèo trên địa bàn các phường Phú Lợi, Phú Hòa (TX.TDM). Mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng, bao gồm tiền mặt, gạo, mì gói... với tổng trị giá trên 50 triệu đồng. Thầy Thích Thiện Châu - Chánh đại diện Hội Phật giáo thị xã cho biết toàn bộ số tiền trên do tăng ni, phật tử chùa Phước An đóng góp.

 

Đại diện chùa Phước An trao quà cho người nghèo

Trước đó, các thành viên của Nhóm từ thiện Bình Dương và TP.HCM cũng đã đến thăm, tặng quà tết tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi huyện Thuận An, Trại phong Thiên Bình và Trung tâm Trẻ mồ côi Bình Minh (huyện Long Thành, Đồng Nai). Quà tặng gồm bánh, sữa, đường, tập viết và 50.000 đồng/phần. Tổng số tiền cho chuyến đi này là 35 triệu đồng, do các thành viên trong nhóm tự đóng góp.

Đ.TRƯỜNG - Q.NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter