Chùa Thiên Ân tổ chức Đại lễ Vu Lan báo hiếu Phật lịch 2557 - 2013

Cập nhật: 22-08-2013 | 00:00:00

Sáng 22-8 (nhằm ngày 16-7, âm lịch), Đại Đức Thích Chiếu Hội – Trụ Trì Chùa Thiên Ân (khu phố 3, thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương) đã tổ chức Đại lễ Vu Lan báo hiếu Phật lịch 2557 - 2013.

Ông Nguyễn Văn Long - Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo tặng hoa cho Đại Đức Thích Chiếu Hội mừng Đại lễ Vu Lan báo hiếu

Đại lễ đã diễn ra long trọng với các nội dung: lễ trai đàn cầu siêu cho các anh hùng liệt sĩ vì quốc vong thân, đồng bào tử nạn và cô hồn thập loại, dâng y cúng dường, thuyết giảng ý nghĩa Đại lễ Vu Lan báo hiếu, mừng thọ người cao tuổi, cài hoa hồng, dâng y ca sa, văn nghệ mừng đại lễ …

Riêng chương trình văn nghệ mừng đại lễ do Đoàn văn nghệ Phật pháp Liên Hoa cùng quý phật tử nghệ sĩ đến từ TP.HCM đã trình bày những ca khúc hát về Mẹ rất sâu lắng và ý nghĩa như: Mừng tuổi mẹ, Mẹ yêu, Tâm sự người cài hoa trắng, Lòng mẹ, Niềm vui cha mẹ … 

Nhân dịp này, chùa cũng đã trao tặng 50 phần quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng, gồm: gạo, mì gói, đường, sữa, dầu ăn, nước tương…  có tổng trị giá là 15 triệu đồng cho các hộ nghèo ở thị trấn Phước Vĩnh.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter