Chuẩn bị Đại hội Đại biểu lần thứ VIII

Cập nhật: 12-08-2011 | 00:00:00

Thường trực Tỉnh hội Phật giáo (PG) đã họp với toàn thể Ban đại diện PG các huyện, thị. Theo đó, trong tháng 9 và 10, Ban đại diện các huyện, thị hội sẽ triển khai tổ chức Đại hội PG ở các huyện, thị, chuẩn bị tiến tới Đại hội Đại biểu PG Bình Dương lần thứ VIII vào trung tuần tháng 3-2012.

Đây là công tác Phật sự hết sức quan trọng. Vì thế, Ban đại diện các huyện, thị hội sẽ tiến hành một cách thật nghiêm túc, theo sự chỉ đạo của Thường trực Tỉnh hội.

N.Trinh

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter