Chuẩn bị ra mắt trang web giới thiệu về du lịch Bình Dương

Cập nhật: 17-07-2014 | 00:00:00
Sau một thời gian đóng góp ý kiến và triển khai thiết kế, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chuẩn bị cho ra đời trang web giới thiệu về du lịch Bình Dương tại địa chỉ: www.dulichbinhduong.org.vn.

Trang web giới thiệu về du lịch Bình Dương được thiết kế theo phong cách hiện đại, bắt mắt, nội dung phong phú với những chủ đề chính giới thiệu về du lịch của tỉnh như: điểm đến (di tích lịch sử; du lịch tâm linh; khu vui chơi giải trí, mua sắm; làng nghề truyền thống, du lịch sinh thái miệt vườn… ), lưu trú (địa điểm các khu du lịch, khách sạn, resort), ẩm thực (địa điểm ăn uống, món ngon Bình Dương)… là địa chỉ tham khảo rất cần thiết dành cho du khách khi đến du lịch tại Bình Dương. Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Võ Thị Anh Xuân cho biết: “Trang web đã ổn định về cấu trúc vận hành, hiện tại chúng tôi đang tiếp tục cập nhật cơ sở dữ liệu để làm phong phú thêm các nội dung…”.

Vào thời điểm này, thông qua địa chỉ trên du khách vẫn có thể sử dụng được phiên bản thử nghiệm của trang web. Dự kiến trang web giới thiệu về du lịch Bình Dương sẽchính thức hoạt động vào đầu tháng 9-2014.

BÌNH MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter