Chúc tết và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Nhà giàn DK10

Cập nhật: 16-01-2013 | 00:00:00

(BDO) Chiều nay (16-1), sau hành trình vượt 175 hải lý từ Nhà giàn DK1/10 - Trạm Dịch vụ Kinh tế - Khoa học kỹ thuật Bãi Cạn Cà Mau (tỉnh Cà Mau), tàu HQ 636 cập cảng Bến Đầm, Côn Đảo (ảnh).

 

Trước đó, đoàn cán bộ, phóng viên các báo đài đã thăm hỏi, chúc tết và gửi tặng những món quà tết đầy ý nghĩa đến cán bộ, chiến sĩ Nhà giàn DK10. Đoàn cũng đã có buổi giao lưu văn nghệ, ăn “tết sớm” trên nhà giàn với các chiến sĩ. Trung tá Bùi Xuân Hoạt, Trưởng trạm DK10 thay mặt cán bộ, chiến sĩ nhà giàn đã cảm ơn đối với những món quà đầy ý nghĩa đền từ đất liền, đồng thời gửi lời chúc đến toàn thể nhân dân nơi đất liền đón Xuân Quý Tỵ 2013 vui tươi, đầy ý nghĩa.

Theo kế hoạch, sáng mai (17-1), đoàn sẽ đến thăm, chúc tết và tặng quà cán bộ, chiến sĩ ở Côn Đảo. Sau đó; viếng thăm các di tích lịch sử tại Côn Đảo, nghĩa trang Hàng Dương, mộ chị Võ Thị Sáu và các anh hùng liệt sĩ hy sinh tại nhà tù Côn Đảo.

Minh Duy - Kiến Giang

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter