Chung kết cuộc thi Duyên dáng Foster, năm 2014

Cập nhật: 15-06-2014 | 00:00:00

  Các thí sinh của cuộc thi Duyên dáng Foster dự thi trang phục áo dài

Trải qua 2 vòng thi sơ tuyển và bán kết hồi đầu tháng 5 với 86 thí sinh dự thi, ban giám khảo đã chọn ra 11 thí sinh vào vòng chung kết đêm 14-6. Trong đêm chung kết, các thí sinh trải qua 2 phần thi trang phục áo dài và trang phục dạ hội, 5 thí sinh có số điểm trung bình cao nhất vào vòng thi ứng xử.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 1 giải hoa khôi, 2 giải á khôi, 2 giải tinh khôi, 5 giải duyên dáng và 4 giải thưởng phụ cho các thí sinh. Danh hiệu hoa khôi thuộc về thí sinh Nguyễn Thùy Linh.

Cũng tại chương trình, đã diễn ra Lễ quyên góp gây Quỹ cho chương trình “Nghĩa tình Trường Sa - Hoàng Sa”. Ngoài ra, hơn 5000 công nhân công ty còn được xem các tiết mục văn nghệ tuyên truyền về biển đảo do đội văn nghệ công ty và các ca sĩ nổi tiếng đến từ TP.HCM biểu diễn.

NGỌC NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter