Chung kết cuộc thi tranh luận tiếng Anh “Young Debate championship 2015”

Cập nhật: 15-11-2015 | 12:06:36

(BDO) Sáng 15 - 11, tại tầng 21 tòa nhà Becamaex Tower, BTV Tỉnh đoàn phối hợp với Trường Đại học Việt Đức tổ chức vòng chung kết cuộc thi tranh luận tiếng Anh “Young Debate championship 2015” dành cho sinh viên, học sinh.


Tại vòng chung kết, các đội thi đối kháng trực tiếp, tranh luận về các đề tài “nóng” hiện nay

Cuộc thi tranh luận tiếng Anh “Young Debate championship 2015” diễn ra từ ngày 1-10 đến ngày 15-11 với 3 vòng thi: vòng 1, vòng 2 và vỏng chung kết.

Vòng sơ khảo có 30 đội đăng ký dự thi, sau vòng thi thứ nhất Ban Giám khảo chọn ra 16 đội vào vòng 2, kết thúc vòng 2, 8 đội xuất sắc nhất vào vòng chung kết. Vòng thi chung kết gồm 8 trận đấu loại trực tiếp. Từ 8 đội sẽ chọn ra 4 đội xuất sắc nhất. Theo đó, mỗi trận có 2 đội tham gia thi đối kháng trực tiếp dựa trên quy cách tranh luận quốc tế. Mỗi trận đấu được nhận một đề tài tranh luận được lấy ngẫu nhiên từ 32 vấn đề đang gây tranh cãi tại Việt Nam và trên toàn thế giới; các câu hỏi về kiến thức và hiểu biết về ASEAN. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 1 giải khuyến khích cho các đội xuất sắc nhất.

N.NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter