Chung kết hội thi văn nghệ công nhân lao động các khu công nghiệp Bình Dương

Cập nhật: 12-08-2019 | 09:25:39


Một tiết mục dự thi tại vòng chung kết

Tại Trung tâm Văn hóa Lao động tỉnh vừa diễn ra vòng chung kết hội thi văn nghệ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 - 28.7.2019).

Hội thi thu hút 40 công ty đến từ các khu công nghiệp trong tỉnh tham gia với 70 tiết mục. Trong đó, Ban tổ chức đã chọn 20 tiết mục vào vòng chung kết. Tại vòng chung kết, các đơn vị đã mang đến hội thi có sự đầu tư kỹ lưỡng với các thể loại: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca và hát múa. Các bài hát có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Công đoàn Việt Nam, tình yêu đôi lứa…

Hội thi do Công đoàn Các khu công nghiệp Bình Dương tổ chức, nhằm tạo sân chơi cho công nhân lao động các khu công nghiệp trong tỉnh thể hiện năng khiếu văn nghệ, qua đó khích lệ tinh thần mọi người tham gia sản xuất sáng tạo và hăng hái hơn.

M.HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter