Chung kết thi hùng biện tiếng Anh học sinh phổ thông năm 2013

Cập nhật: 19-03-2013 | 00:00:00

(BDO) Ngày 19-3, Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Bình Dương đã tổ chức vòng thi chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Anh học sinh phổ thông lần thứ 3 năm 2013.

Ở vòng loại có 141 học sinh dự thi, có 15 em được chọn lọc vào vòng thi này. Thí sinh bốc thăm chọn 1 trong 8 chủ đề, sau đó lên thuyết trình bảo đảm các yêu cầu: giới thiệu nội dung và mục đích trình bày; ý tưởng; ngôn ngữ hình thể; cử chỉ điệu bộ, phát âm, ngữ điệu, dấu nhấn; sự tự chủ, tự tin; bố cục trình bày.

  Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Đặng Thành Sang và nhà tài trợ trao giải nhất, học bổng cho 2 em đạt giải nhất Tổng kết cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 43 giải, trong đó 2 em: Cao Phạm Oanh Phương và Vương Kim Nhung, học sinh Trường THPT Chuyên Hùng Vương đã đạt giải nhất.

Cuộc thi nhằm nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh của học sinh trong đàm thoại và giao tiếp, giúp giáo viên phát hiện ra những tài năng để bồi dưỡng các em dự thi học sinh giỏi cấp tỉnh, khu vực và quốc gia.

A. Sáng

 

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter