Chương trình giao lưu Tiếng hát quan họ “Nỗi nhớ sông Cầu”

Cập nhật: 01-07-2014 | 15:51:27

  Các CLB và nghệ sĩ khách mời cùng hòa hát bài “Giã bạn” trong chương trình

Tham gia chương trình có 7 CLB: CLB dân ca Như Nguyệt, CLB thơ ca Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh, CLB thơ ca Đất Thủ, CLB Quê Hương (Đồng Nai), CLB Hương Quê (Bình Phước), CLB Tình Quê Hương (TP.HCM), CLB quan họ quận Tân Phú (TP.HCM).

Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp xen kẽ giữa những lời ca quan họ ngọt ngào là những bài thơ, khúc nhạc ca ngợi quê hương đất nước, con người, ca ngợi biển đảo Việt Nam, ca ngợi quê hương Bình Dương. 

Ông Trần Ngọc Hảo - Chủ nhiệm CLB dân ca Như Nguyệt cho biết: “Sau 4 năm thành lập, số thành viên của CLB là 14 người, sinh hoạt đều đặn, tập luyện mỗi tháng 2 buổi tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh và tham gia biểu diễn giao lưu nhiều chương trình rất ý nghĩa, góp phần gìn giữ và quảng bá những nét văn hóa đặc sắc của bộ môn nghệ thuật dân ca quan họ được UNESCO công nhận là di sản văn hóa vào năm 2009.

 MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter