Chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Bắc Tân Uyên: Vui tươi, hấp dẫn

Cập nhật: 06-07-2020 | 08:15:57

Tại xã Tân Lập vừa diễn ra chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Bắc Tân Uyên lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 tiến tới Đại hội Đảng bộtỉnh lần thứ XI và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Chương trình gồm các tiết mục sân khấu hóa với chủ đề “Bản hùng ca mùa xuân” ca ngợi truyền thống cách mạng Việt Nam, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, Bình Dương năng động phát triển, biển đảo yêu thương… Bên cạnh đó là những câu chuyện hay về chủ trương, chính sách của Nhà nước về phát triển kinh tế biển trong tiểu phẩm “Tầm nhìn chiến lược” do Trung Hậu làm tác giả, đạo diễn.

Với sự tham gia biểu diễn nhiệt tình và đầy chất lửa, chương trình do Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh tổ chức, đã góp phần tạo không khí vui tươi sôi nổi khơi dậy tinh thần yêu nước trong các tầng lớp nhân dân.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter