Chương trình văn nghệ tuyên truyền về an toàn giao thông TX.Bến Cát

Cập nhật: 23-11-2020 | 10:14:06

Tại Quảng trường 30-4 (TX.Bến Cát) vừa diễn ra chương trình văn nghệ tuyên truyền về an toàn giao thông do Trung tâm Văn hóa - Thể thao TX.Bến Cát tổ chức.

Đông đảo công nhân, lao động và người dân địa phương đã có dịp thưởng thức nhiều tiết mục đặc sắc và vui tươi do Đội văn nghệ quần chúng Trung tâm Văn hóa - Thể thao TX.Bến Cát biểu diễn. Bên cạnh đó là những câu chuyện về tình đất, tình người Bến Cát thông qua tiểu phẩm “Bài học nhớ đời” của tác giả Trung Hậu do Đội tuyên truyền lưu động Trung tâm Văn hóa - Thể thao TX.Bến Cát biểu diễn.

Chương trình đã góp phần khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc trong mỗi người dân Việt Nam. Qua đó, tuyên truyền các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nhất là Luật Giao thông đường bộ, nhằm kéo giảm tai nạn giao thông với chủ đề “Đã uống rượu bia không lái xe”.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter