Chuyển công tác 'quan' khoe chức trên thiệp cưới con

Cập nhật: 24-09-2011 | 00:00:00

Chiều 23-9, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.Cần Thơ, ông Nguyễn Hữu Lợi cho biết liên quan đến vụ ông Nguyễn Hùng Dũng, Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban chỉ đạo TP Cần Thơ về phòng chống tham nhũng in tên và chức vụ trên phong bì cưới của con trai gây xôn xao dư luận.

“Ban Thường vụ và Ban chấp hành Đảng bộ TP Cần Thơ đã thống nhất hình thức kỷ luật khiển trách, đồng thời xem xét chuyển ông Dũng sang công tác khác”, ông Lợi cho biết.

Trước đó, khoảng giữa tháng 9, khi mời đám cưới của con trai, một số thiệp cưới có ghi tên và chức danh của ông Dũng gây nên phản ứng trong dư luận. Mặc dù cho rằng, người thân tự làm trong khi đi công tác nhưng ông Dũng thừa nhận đó là sai sót và tự phong hình thức kỷ luật khiển trách.

Theo Đất Việt

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter