Chuyên gia công nghiệp sáng tạo Vương quốc Anh khảo sát tại Bình Dương

Cập nhật: 02-02-2010 | 00:00:00

Từ ngày 1 đến 4-2, bà Josephine Burns, chuyên gia tư vấn ngành công nghiệp sáng tạo (CNST) Vương quốc Anh do Hội đồng Anh (Tổ chức Quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh tại Việt Nam) mời, sẽ thực hiện chuyến khảo sát về ngành CNST tại Bình Dương. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ của dự án doanh nghiệp sáng tạo. Mục đích của chuyến khảo sát nhằm gặp gỡ và trao đổi với các đối tác liên quan trong ngành CNST của Bình Dương; xác định và đánh giá tiềm năng phát triển của ngành CNST; đưa ra kết quả của chuyến khảo sát và quyết định về việc thực hiện dự án thí điểm toàn cầu về thu thập số liệu ngành CNST tại Bình Dương.

CNST bao gồm các ngành như quảng cáo, kiến trúc, nghệ thuật & mỹ thuật cổ, nghề thủ công, tạo mẫu, thiết kế thời trang, điện ảnh, phần mềm giải trí, âm nhạc, nghệ thuật trình diễn, xuất bản, truyền thanh, truyền hình...

KỲ TÂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter