CLB Karate Sakura: Mô hình cần được nhân rộng

Cập nhật: 17-10-2020 | 08:09:03

Mới chỉ thành lập từ tháng 5-2020, nhưng lúc này Câu lạc bộ (CLB) Karate Sakura (TP.Thủ Dầu Một) đang ngày một lớn mạnh, đóng góp khá nhiều vào phong trào tập luyện môn võ này trên địa bàn tỉnh.

 Mới chỉ thành lập từ tháng 5-2020, nhưng lúc này Câu lạc bộ (CLB) Karate Sakura (TP.Thủ Dầu Một) đang ngày một lớn mạnh, đóng góp khá nhiều vào phong trào tập luyện môn võ này trên địa bàn tỉnh.

 Câu lạc bộ Karate Sakura tham dự giải tại TP.Thuận An

 Với đội ngũ HLV đứng lớp chuyên nghiệp là những võ sư hàng đầu của Karate tỉnh nhà, Sakura đang ngày một khẳng định được chất lượng đào tạo của mình. Sau 5 tháng hình thành và hoạt động, hiện tại CLB đang có được gần 100 võ sinh tham gia tập luyện thường xuyên. Được biết, ở kỳ thi thăng đai diễn ra hôm 11-10 vừa qua, đã có 100% số võ sinh CLB đạt yêu cầu.

Với mục tiêu có được nền tảng sức khỏe tốt, cùng với đó là những thế võ cần thiết để phòng thân khi cần sử dụng, các học viên ở CLB Karate Sakura đều tập luyện khá chăm chỉ, nghiêm túc và kỷ luật. Đặc biệt, giữa phụ huynh học viên và đội ngũ HLV luôn có được mối liên hệ mật thiết, luôn phối hợp để rèn luyện cho trẻ phát triển về thể chất và đạo đức. Hiện tại, CLB đang duy trì tập luyện 6 ngày trong tuần và nhận học viên thường xuyên. Ngoài việc dạy bộ môn Karate, CLB còn dạy thêm bộ môn bơi lội cho người lớn và trẻ em trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một. Sự xuất hiện của CLB Karate Sakura sẽ giúp cho người dân có thêm sự lựa chọn để tập luyện thể thao, nâng cao sức đề kháng của bản thân. Đây cũng là mô hình thể thao hay cần nhân rộng

 THÁI HẢI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter