CLB tiếng Anh vì cộng đồng khởi động chuỗi chương trình hướng nghiệp

Cập nhật: 14-09-2020 | 15:45:43

(BDO) Sáng 14-9, câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh vì cộng đồng tỉnh (trực thuộc Hội LHTN Việt Nam tỉnh) khởi động chuỗi chương trình hướng nghiệp năm học 2020-2021 tại trường THPT Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng. 


CLB trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, các em học sinh được nghe những chia sẻ bổ ích và thú vị về 4 yếu tố chi phối lớn nhất trong việc lựa chọn ngành, nghề trong xu thế hội nhập toàn cầu cũng như tầm quan trọng của việc học tiếng Anh đối với các đoàn viên, thanh niên hiện nay. 

Dịp này, CLB đã trao tặng 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh lớp 12 có ý chí vươn lên trong học tập; trao tặng 10 quyển sách kỹ năng sống và phương pháp học tập cho các em học sinh.

Ngọc Như 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter