Cô gái xinh đẹp đăng biển quảng cáo tuyển chồng

Cập nhật: 13-01-2014 | 00:00:00

Cô gái xinh đẹp này đã đăng biển quảng cáo ở 200 điểm chờ xe bus với hy vọng tìm được người chồng lý tưởng.

Cô Huang Lijuan (28 tuổi) ở Thành Đô , tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã đăng một loạt biển quảng cáo để tuyển chồng. Trên biển quảng cáo, Huang Lijuan thật xinh đẹp, mặc bộ váy cô dâu màu trắng và cưỡi ngựa. Cô viết: "Tôi có một căn nhà, xe hơi và nhiều tiền tiết kiệm... Tôi muốn tìm một người đàn ông lý tưởng và có được hạnh phúc trong năm 2014".

 Huang Lijuan chia sẻ: "Người đàn ông lý tưởng của tôi không cần đẹp trai mà phải gọn gàng, có tư duy tích cực, hiếu thảo với cha mẹ, sống có trách nhiệm, đặc biệt phải yêu thương tôi".

Gia đình Huang Lijuan đã gây nhiều áp lực với mong muốn cô sớm kết hôn. Huang Lijuan cho biết ban đầu một công ty đã đề nghị đăng một biển quảng cáo miễn phí cho cô vì họ đang trống chỗ do một dự án nhà ở triển khai chậm. Do lịch làm việc bận rộn, Huang Lijuan không có thời gian giao lưu và tìm kiếm đối tượng tiềm năng. Áp lực từ người thân đã khiến cô chấp nhận đề nghị của công ty quảng cáo.

 

Sau đó, Huang Lijuan đã chi tiền để đăng quảng cáo ở nhiều nơi hơn. Các biển quảng cáo này hiện diện ở tất cả 200 điểm dừng xe buýt trong thành phố với chi phí trung bình 1 triệu tệ (khoảng 3,5 tỷ đồng)/ một ngày.

Theo Pháp luật - Xã hội

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter