Co.opmart giảm giá thực phẩm trong 2 ngày 28 và 29 Tết

Cập nhật: 08-02-2013 | 00:00:00

 Coopmart khuyến mãi sâu các mặt hàng thực phẩm tươi sống như: rau củ quả, thịt, trứng, cà đến 49%  Trong 2 ngày 8 và 9/2, tức 28 và 29 tết, các doanh nghiệp tham gia chương trình bình ổn giá cả thị trường của TP.HCM thực hiện việc giảm giá các mặt hàng thực phẩm tươi sống như: thịt heo, trứng, gà thả vườn, rau củ quả… nhằm thiết thực sẻ chia cùng người tiêu dùng, đặc biệt là người lao động nhận lương thưởng trễ, không có nhiều thời gian mua sắm Tết.

Tại hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc, mặt hàng thịt heo các loại giảm 10%, gà thả vườn giảm 2.000 đ/kg, trứng gà giảm 2.000 đ/vỉ, trứng vịt giảm 1.000đ/vỉ. Tết Quý Tỵ, Co.opmart mở cửa đến 12 giờ trưa ngày 29 Tết, một số siêu thị Co.opmart và chuỗi Co.op Food mở cửa đến 18h ngày 29 Tết. Riêng mùng 2 Tết, Co.opmart sẽ đồng loạt mở cửa phục vụ khách hàng. Như vậy, với thời gian hoạt động gần như liên tục này, người dân không cần dự trữ quá nhiều thực phẩm trong gia đình. Ông Nguyễn Thành Nhân, Phó Tổng GĐ Saigon Co.op- phụ trách chuỗi Co.opmart nói: ”Đặc biệt trong 2 ngày cuối: 28, 29 Tết, chúng tôi khuyến mãi sâu các mặt hàng thực phẩm tươi sống như: rau củ quả, thịt, trứng, cà đến 49%, tạo điều kiện cho người lao động có điều kiện mua sắm với lượng hàng hóa dồi dào, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhưng giá tốt, giúp họ giảm bớt khó khăn trong tình hình hiện nay.”

*Công ty Vissan cũng phối hợp với các mạng lưới phân phối như Co.opmart, Vinatexmart, để giảm giá sâu mặt hàng thịt heo và đảm bảo nguồn cung trên thị trường. Ông Văn Đức Mười, Tổng GĐ Công ty Vissan cho biết: ”Ngày 28, 29, công ty Vissan phối hợp với các đơn vị trong kênh phân phối của mình như: Co.opmart, Co.op Food, Vinatexmart, Vissan thống nhất chia sẻ để giảm giá cho người tiêu dùng có thu nhập thấp khoảng 10% đối với thực phẩm tươi sống. Đây là 1 phương án tối ưu trong 2 ngày 28, 29 tết. Đến giờ này có thể yên tâm hoàn toàn là không thiếu hàng và giá cả không biến động".

Theo SGGP

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter