Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh: Tổ chức các hoạt động vui chơi cho học viên

Cập nhật: 10-02-2020 | 09:29:12

Với ý thức trách nhiệm, tập thể cán bộ, nhân viên cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh đã nỗ lực đẩy mạnh các hoạt động, phong trào nhằm tạo hứng khởi cho học viên, để học viên yên tâm điều trị, sớm trở về với gia đình, trở thành người có ích.

Theo đó, cơ sở đã tổ chức một số hoạt động thể thao, các trò chơi dân gian, văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân 2020… Được biết, Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh có 571 học viên đang cai nghiện, trong đó nhiều học viên có hoàn cảnh khó khăn, không có người thân, người thăm nuôi… Để chủ động quan tâm kịp thời, Ban giám đốc cơ sở đã đến thăm hỏi và động viên tinh thần các em, giúp các em có thêm niềm tin và động lực để hoàn thành chương trình điều trị. Trong những ngày Tết Nguyên đán vừa qua, cơ sở tổ chức cho thân nhân, gia đình học viên gặp 2 ngày trước tết, tạo điều kiện cho thân nhân, gia đình học viên thăm hỏi, động viên học viên chấp hành tốt nội quy, an tâm đón tết ở cơ sở…

T.VY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter