Con mèo có tới 5 tai

Cập nhật: 06-04-2011 | 00:00:00
Một nhà sinh vật học tại Voronezh, miền nam nước Nga, đã tìm thấy một con mèo 5 tai vô chủ trên đường phố và mang nó về nhà nuôi để nghiên cứu và có thể nhân giống.

“Con mèo có 2 tai bình thường, 2 tai phụ quay ngược 180 độ và có một cái tai thứ 5 nhỏ xíu”, ông Vladimir Obryvkov, nhà khoa học từ Đại học nông nghiệp quốc gia Voronezh, nói.

Ông Obryvkov, người đã nghiên cứu các hiện tượng dị tật ở động vật trong nhiều năm, đã đưa con mèo đi chụp X-quang tai và đưa nó về nhà để các con ông chăm sóc.

Ông Obryvkov cho biết thêm con mèo, tên gọi Luntya, có các móng vuốt lớn nhưng mọi hoạt động của nó hoàn toàn bình thường như những con mèo khác.    

Nhà khoa học còn cho biết ông muốn phối giống con mèo 5 tai này với một con mèo 4 tai hiện đang sinh sống tại Vladivostok để tạo ra một giống mèo mới.

Ông Obryvkov cũng đã nghiên cứu một con bê hai đầu, hai đuôi và hai quả tim; một con cừu một mắt; gà bốn chân; lợn song sinh dính liền và một chú ngựa con có hai mũi và ba mắt.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter