Con nai có sáu sừng

Cập nhật: 20-06-2011 | 00:00:00

Một nông dân Trung Quốc cho biết, một con nai đực vốn có hai cặp sừng trên đầu nhưng gần đây lại đang mọc thêm một cặp sừng mới (ảnh).

 

Theo anh Zhou Dianfu, đến từ tỉnh Cát Lâm, hiện tượng bất thường này là kết quả sau một chấn thương khi con nai 7 tuổi này va chạm với những con đực khác.

"Nó bị hư hỏng nặng phần sừng cũ và bằng cách nào đó nó đã đánh lừa bản thân mình để mọc thêm một đôi sừng mới trong khi bốn chiếc sừng cũ vẫn tồn tại", người nông dân này nói trên Metro.

Thông thường những chú nai cái lựa chọn bạn tình dựa trên cơ sở theo dõi khả năng chiến đấu của những chú nai đực. Zhou Dianfu hy vọng, con vật của mình cũng may mắn tìm được bạn tình ưng ý.

‘Tôi đã mời các nhà khoa học đến tìm hiểu, nhưng tôi nghĩ đó là cách để nó trở thành một người tình tuyệt vời hơn", Zhou Dianfu nói.

Tổng hợp

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter