Còn nhiều doanh nghiệp gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng

Cập nhật: 12-01-2010 | 00:00:00

Nhìn chung, đa số các cơ sở đã có nhiều cố gắng thực hiện các biện pháp khắc phục ônmt. Tuy nhiên, tiến độ thực hiện các biện pháp khống chế ônmt vẫn còn chậm so với yêu cầu đề ra. Hiện toàn tỉnh vẫn còn 30 cơ sở gây ônmt và 74 cơ sở ônmt nghiêm trọng chưa thực hiện các biện pháp khắc phục hay khắc phục còn chậm so với thời hạn quy định chiếm tỷ lệ khoảng 23,4% (có danh sách đính kèm).

Để các cơ sở gây ônmt nghiêm túc thực hiện việc khắc phục, UBND tỉnh chỉ đạo Sở Tài nguyên và Môi trường có trách nhiệm phối hợp cùng các ngành và địa phương có liên quan tiến hành kiểm tra và thực hiện tùy theo từng nhóm vi phạm ônmt từ xử phạt vi phạm hành chính về bảo vệ môi trường với tình tiết tăng nặng đến tiến hành cưỡng chế đình chỉ sản xuất cho đến khi thực hiện đầy đủ các yêu cầu của UBND tỉnh.

Phục Nghiệp

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter