Công an huyện Bàu Bàng: Tuyên truyền giáo dục pháp luật cho học sinh

Cập nhật: 27-06-2020 | 06:59:45

(BDO) Ngày 26-6, Đoàn cơ sở Công an huyện Bàu Bàng phối hợp với Xã đoàn Lai Hưng và trường Tiểu học Lai Hưng A (huyện Bàu Bàng) đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông và phòng chống xâm hại tình dục trẻ em cho học sinh (ảnh).

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được nghe những quy định cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, tình hình tai nạn giao thông, những tình huống thường gặp khi tham gia giao thông, các biển báo, tín hiệu đường giao thông, những vi phạm phổ biến và mức xử phạt… Từ đó các em được giáo dục để có nhận thức tốt về an toàn giao thông.

Ngoài ra, các em còn được cán bộ Đội Cảnh sát điều tra Công an huyện tuyên truyền về phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, thông tin thực trạng, cách nhận biết, phương thức thủ đoạn và biện pháp phòng tránh. Qua đây giúp các em nâng cao ý thức cảnh giác, phòng ngừa xâm hại để bảo vệ an toàn cho bản thân.

Như Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter