Công an huyện Dầu Tiếng: Xử phạt 2 đối tượng đăng tin sai sự thật trên mạng xã hội

Cập nhật: 09-04-2020 | 09:22:37

Sáng 8-4, Đội an ninh Công an huyện Dầu Tiếng đã làm việc và xử lý 2 đối tượng gồm V.N.N.Y. (SN 2004, ngụ xã Long Hòa), đã đăng tải nội dung thông tin sai sự thật về tình hình liên quan đến dịch bệnh Covid-19 trên trang Facebook cá nhân của mình. Công an huyện đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 6.250.000 đồng; áp dụng quy định về xử phạt vi phạm hành chính đối với người chưa thành niên.


Một đối tượng bị Công an huyện Dầu Tiếng xử phạt vì đăng tin sai sự thật trên mạng xã hội

Đối với N.T.T.T. (SN 2001, ngụ xã Thanh An) đã sử dụng Facebook cá nhân đăng nội dung xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức. Trước đó, T. đã bị nhắc nhở khi đang tập trung ăn nhậu trong thời gian tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, sau đó T. lên mạng xã hội đăng thông tin xúc phạm lực lượng chức năng. Với hành vi trên, T. bị Công an huyện Dầu Tiếng xử phạt vi phạm hành chính số tiền 12.500.000 đồng.

Ngoài ra, Công an huyện Dầu Tiếng còn áp dụng hình thức xử phạt bổ sung, tịch thu 2 điện thoại di động là phương tiện các đối tượng sử dụng để thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

HỒNG NGA

Chia sẻ bài viết
Tags
Covid-19

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter