Công an tỉnh: Họp mặt truyền thống cán bộ chiến sĩ các thời kỳ

Cập nhật: 26-04-2013 | 00:00:00

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại bia truyền thống; nghe ôn lại truyền thống cách mạng của lực lượng Công an Bình Dương trong kháng chiến chống Mỹ. Các đại biểu cũng đã giao lưu với các đồng chí Nguyễn Minh Đức, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương; Phan Văn Dương, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Dương; Võ Sỹ Lâm, nguyên Giám đốc Công an tỉnh… là những nhân chứng lịch sử, từng sống chiến đấu trên các chiến trường ác liệt của tỉnh trong những năm kháng chiến gian khổ.

Căn cứ “Rừng Buông” là một trong những căn cứ địa cách mạng quan trọng thuộc vùng Chiến khu Đ. Tại mảnh đất này, 4 chiến sĩ thuộc lực lương công an tỉnh đã anh dũng hy sinh khi cuộc kháng chiến gần đến ngày toàn thắng.

K.CHUNG - T.LÂM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter