Công an tỉnh Bình Dương: Cấp hơn 40 mô tô phục vụ tuần tra, kiểm soát an toàn giao thông

Cập nhật: 12-03-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (12-3), Công an tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ trang cấp phương tiện an toàn giao thông cho Công an các huyện, thị và thành phố trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, 40 mô tô 250cc, 4 mô tô 750cc do hãng Honda sản xuất và 3 ô tô, có tổng trị giá 15 tỷ đồng đã được bàn giao cho lực lượng tuần tra kiểm soát, an toàn giao thông Công an tỉnh và 7 huyện, thị và thành phố trên địa bàn tỉnh.

 Các phương tiện trang bị mới cho lực lượng tuần tra, kiểm soát ATGT.  Đại tá Mai Công Danh, Phó Giám đốc Công an tỉnh cho biết, việc trang bị và cấp phương tiện nêu trên nhằm góp phần tăng cường hiệu quả cho các lực lượng trong công tác tuần tra, kiểm soát an toàn giao thông tại các địa phương. Đây cũng là số phương tiện bổ sung, thay thế cho nhiều phương tiện tuần tra của lực lượng đã sử dụng nhiều năm nay đã xuống cấp. Đồng thời lưu ý, sau khi bàn giao phương tiện các đơn vị cần chú trọng đến công tác bảo quản, bảo dưỡng định kỳ nhằm hạn chế thấp nhất những hư hỏng xảy ra trong quá trình sử dụng. Việc trang bị các phương tiện nếu trên là cần thiết nhằm đáp ứng với nhiệm vụ, yêu cầu trong công tác tuần tra, kiểm soát của các lực lượng nhằm góp phần bảo đảm giữ gìn trật tự an toàn giao thông trên các tuyến đường huyết mạch của tỉnh.

Minh Duy

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter