Công an tỉnh: Các chi, Đảng bộ trực thuộc tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025

Cập nhật: 26-05-2020 | 09:54:53


Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội Đảng bộ Phòng Tham mưu nhiệm kỳ 2020-2025

Trong tuần qua, một số chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020- 2025. Dự và chỉ đạo tại đại hội các chi, Đảng bộ trực thuộc, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã đánh giá cao những kết quả mà các chi, Đảng bộ trực thuộc đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020, đồng thời, mong muốn cấp ủy khóa mới tại các chi, Đảng bộ tiếp tục phát huy kết quả đạt được, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đảng viên, cán bộ chiến sĩ hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, góp phần cùng với toàn Đảng bộ Công an tỉnh giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần phục vụ cho phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Đến nay có 12/27 chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh tổ chức thành công đại hội. Theo kế hoạch, các chi, đảng bộ còn lại phải hoàn thành công tác đại hội đến giữa tháng 6-2020, để Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh dự kiến tổ chức vào giữa tháng 8-2020.

THÀNH QUANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter