Công an tỉnh đánh giá cao sự phối hợp tuyên truyền của Báo Bình Dương

Cập nhật: 02-03-2011 | 00:00:00

Chiều 1-3, Công an tỉnh đã tổ chức tổng kết công tác tuyên truyền năm 2010 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2011. Trong năm qua, Công an tỉnh đã phối hợp với Báo Bình Dương thực hiện chuyên trang an ninh quốc phòng trên số báo ngày thứ tư hàng tuần và trang pháp luật trên tất cả các số báo hàng ngày. Qua đó, kịp thời phản ánh các thành tích đấu tranh phòng chống tội phạm của lực lượng công an và phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, tuyên truyền các thủ đoạn mới của tội phạm để người dân cảnh giác; nêu bật thành tích của ngành đối với các chuyên án triệt phá băng nhóm tội phạm. Tổng cộng trong năm, Báo Bình Dương đã đăng tải 110 bài, 250 tin về hoạt động và thành tích của lực lượng công an, quần chúng nhân dân trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.

Dịp này, Giám đốc Công an tỉnh đã trao giấy khen cho 4 tập thể  và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền năm 2010. Tập thể Ban Thư ký Tòa soạn Báo Bình Dương và 4 cá nhân được Giám đốc Công an tặng giấy khen.

L.V.CHÂU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter