Công an tỉnh: Tổ chức lễ giao nhận công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2020

Cập nhật: 18-02-2020 | 08:34:31

Công an tỉnh vừa tổ chức lễ giao nhận công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2020. Đại tá Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.

Thực hiện chỉ tiêu tuyển công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2020 do Bộ Công an giao, Công an tỉnh đã thành lập hội đồng tuyển chọn được 164 công dân có đủ các tiêu chuẩn về chính trị, đạo đức, sức khỏe, trình độ học vấn và các quy định khác của lực lượng Công an nhân dân, bảo đảm sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong số 164 chiến sĩ, các cục nghiệp vụ của Bộ Công an nhận 44 chiến sĩ, Công an tỉnh nhận 120 chiến sĩ.

Phát biểu tại buổi lễ giao nhận, đại tá Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương, ghi nhận, đồng thời động viên các công dân lên đường làm nhiệm vụ tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phát huy truyền thống của lực lượng Công an nhân dân, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

T.Q

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter