Công an tỉnh: Tổ chức lễ trao cấp bậc hàm cho cán bộ sĩ quan năm 2012

Cập nhật: 21-08-2012 | 00:00:00

Sáng qua (20-8), Công an tỉnh đã tổ chức lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm và nâng lương cho sĩ quan cấp tá đến niên hạn năm 2012. Trong đợt này, Công an tỉnh có 2 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương từ thượng tá lên đại tá; 3 đồng chí thăng cấp bậc hàm từ trung tá lên thượng tá... và 17 đồng chí được nâng bậc lương cấp tá. Được biết năm nay, Công an tỉnh có 595 đồng chí được Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương theo niên hạn.

KHẮC CHUNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter