Công an Tp.Thủ Dầu Một: Đang xác minh xe ben chạy ẩu

Cập nhật: 05-12-2020 | 12:19:29

Qua trao đổi, Thượng tá Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Trưởng Công an TP.Thủ Dầu Một, cho biết từ những thông tin và hình ảnh Báo Bình Dương đăng tải xe ben chạy ẩu trên địa bàn thành phố, Công an TP.Thủ Dầu Một đã yêu cầu Đội Cảnh sát giao thông - trật tự tiến hành xác minh, xử lý vi phạm để bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) tại địa phương.

Ngày 1-12, Báo Bình Dương có đăng tải bài viết phản ánh của người dân thời gian gần đây tình trạng xe ben chở đất có dấu hiệu cơi nới thùng, quá tải chạy ẩu vào đường nội ô của nhiều địa phương trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một làm rơi vãi đất, gây bụi bẩn và nguy cơ mất ATGT.

Liên quan đến vấn đề này, Thượng tá Nguyễn Văn Nghĩa cho biết ngoài việc xác minh thông tin phản ánh về tình trạng xe ben chạy ẩu trên đường nội ô TP.Thủ Dầu Một, lãnh đạo Công an thành phố cũng yêu cầu Đội Cảnh sát giao thông - trật tự tăng cường các giải pháp về trật tự ATGT, cụ thể, như: Tăng cường tuần tra kiểm soát và xử lý các vi phạm trên tuyến đường nội ô; phát hiện, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm liên quan đến hành vi xe quá tải, quá khổ… Cùng với đó, phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể thành phố tăng cường kiểm tra, xử lý trật tự đô thị để bảo đảm an toàn cho người dân khi tham gia giao thông và mỹ quan đô thị cho thành phố.

HƯNG PHƯỚC  

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter