Công an TX.Bến Cát: Công bố quyết định xử phạt 9 đối tượng vi phạm Luật Giao thông đường bộ

Cập nhật: 07-11-2019 | 15:28:34

(BDO) Sáng 7-11, Thượng tá Mai Anh Dũng, Phó Trưởng Công an TX.Bến Cát cho biết Công an TX.Bến Cát vừa tổ chức buổi công bố quyết định xử lý vi phạm hành chính với các đối tượng liên quan đến các hành vi chạy xe thành nhóm, chạy xe tốc độ cao, lạng lách đánh võng trên đường gây mất trật tự an toàn giao thông.


Đại diện Công an TX.Bến Cát công bố quyết định xử phạt các đối tượng vi phạm Luật Giao thông đường bộ

Theo đó, Công an TX.Bến Cát đã mời 9 đối tượng vi phạm và phụ huynh đến trụ sở công an để công bố quyết định xử phạt. Đa số các trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ đợt này có độ tuổi từ 15 đến 19, tạm trú tại xã An Tây. Tổng số tiền xử phạt là gần 40 triệu đồng; trong đó trường hợp bị xử phạt cao nhất là Nguyễn Mạnh H. (18 tuổi, ngụ ấp Lồ Ồ, xã An Tây) với các lỗi điều khiển xe máy chạy thành nhóm dàn hàng ngang, chạy quá tốc độ và bốc đầu xe với số tiền phạt hơn 13 triệu đồng. 

Thượng tá Mai Anh Dũng cho rằng việc công bố các quyết định xử phạt nói trên là một hình thức tuyên truyền, giáo dục ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ đối với nhân dân, đặc biệt là các đối tượng thanh thiếu niên đang trong quá trình trưởng thành. Để giáo dục hiệu quả các thanh thiếu niên vi phạm, công an sẽ mời cha mẹ hoặc người giám hộ đối tượng vi phạm đến để công bố quyết định xử phạt về các lỗi mà đối tượng đã vi phạm như một hình thức răn đe.

H.PHƯỚC-T.QUANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter