Công an TX.Tân Uyên: Vào cuộc điều tra vụ rao bán 52 nền đất ruộng

Cập nhật: 26-03-2020 | 09:16:21

Trung tá Hà Tấn Phú, Trưởng Công an TX.Tân Uyên, cho biết sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh về vụ rao bán đất ruộng trái phép ở phường Thái Hòa, Công an thị xã đang tiến hành xác minh, mời các đối tượng có liên quan để điều tra, xử lý.


Khu đất ruộng bị nhóm đối tượng rao bán trái phép

Trước đó, khu đất ruộng quy hoạch trồng lúa ở tổ 4, khu phố Phước Hải, phường Thái Hòa, TX.Tân Uyên đã bị một nhóm đối tượng đưa máy móc đến san lấp đất để phân thành 52 nền trái phép. Sau đó, nhóm người này đã tự vẽ sơ đồ phân lô hiện hữu con đường bê tông 4m, tổ chức rao bán mức giá giao động từ 200 - 280 triệu đồng/nền, mỗi nền có diện tích trên 50m2.

Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Văn Long, Chủ tịch UBND phường Thái Hòa, TX.Tân Uyên, cho hay: “Hiện chính quyền địa phương đã phát loa thông báo, đồng thời cử cán bộ chuyên môn xuống hiện trường để cắm biển cảnh báo người dân không thực hiện bất cứ giao dịch nào, tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

HƯNG PHƯỚC

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter