Công bố giải thưởng Fair play 2013

Cập nhật: 12-06-2013 | 00:00:00

 Giải thưởng Fair Play 2013 nhằm tôn vinh lối chơi đẹp, phong cách thi đấu cao thượng, trong sáng trong bóng đá. Đối tượng được đề cử và bầu chọn là các cầu thủ nam và nữ đang thi đấu chuyên nghiệp trong các hệ thống thi đấu quốc gia, các giải quốc tế có đội tuyển quốc gia, các đội trẻ quốc gia, các giải futsal, giải U21 báo Thanh niên…

Ngoài ra các thành viên khác thuộc các câu lạc bộ đang thi đấu các giải trực thuộc VFF như trưởng đoàn, giám đốc điều hành, huấn luyện viên, nhân viên y tế; các cá nhân hoặc tập thể cổ động viên của các câu lạc bộ, đều là đối tượng được bình chọn.

Phương thức bầu chọn của giải thưởng dựa trên sự đề cử của báo chí, trọng tài, giám sát trận đấu, giám sát trọng tài và các quan chức VFF, VPF để đưa ra Hội đồng thẩm định họp xét hàng tháng và chọn ra 5 đề cử cuối cùng để tổ chức vinh danh vào tháng 12/2013. Hội đồng thẩm định sẽ là những chuyên gia bóng đá, các cây bút bình luận bóng đá có tên tuổi, các giám sát viên…

Ông Ngô Lê Bằng, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam nói: "Môn thể thao của chúng ta rất cần sự trung thực, fair play cho nên giải này sẽ là hành động khuyến khích, nâng tầm cao của các cầu thủ chúng ta. Hy vọng với giải thưởng này bóng đá Việt Nam sẽ tiến bộ, các trận đấu sẽ hấp dẫn hơn. Lực lượng giám sát, chuyên gia chúng tôi vẫn đang làm việc tại các giải đấu khác nay nên chúng tôi cũng sẽ phối hợp với Ban tổ chức để giải thưởng đến được với các cầu thủ, các thành phần tham dự giải một cách chính xác nhất".

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter