Công bố nhiều ấn phẩm về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cập nhật: 12-05-2010 | 00:00:00
Sáng 11-5, tại Hà Nội, NXB Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã công bố 14 trong số 45 ấn phẩm mới xuất bản nhân kỷ niệm 120 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Các ẩn phẩm được công bố, giới thiệu tới độc giả được đánh giá là những cuốn sách, công trình nghiên cứu khoa học có giá trị, đặc sắc về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nổi bật trong số đó là cuốn “Bí quyết thành công của Hồ Chí Minh”; “Hồ Chí Minh - Vĩ đại một con người; “Hồ Chí Minh với cuộc đấu tranh vì hòa bình và tiến bộ của nhân loại”... và DVD ký sự Hành trình theo chân Bác. Nhân dịp này NXB Kim Đồng cũng ra mắt nhiều ấn phẩm mới trong 50 tủ sách Bác Hồ. Với tiểu thuyết Búp sen xanh, Cha và con; truyện ký Thư ký Bác Hồ kể chuyện; tranh màu Kể chuyện Bác Hồ, chuyện kể Từ làng Sen; tập thơ Theo chân Bác, Hồ Chí Minh tên Người là cả một niềm thơ... và hàng chục tác phẩm khác về đề tài Bác Hồ, NXB Kim Đồng muốn gửi đến độc giả trẻ những trang viết tràn đầy lòng kính yêu đối với Bác.  Càng đọc về Bác, chúng ta càng thêm tự hào, học tập noi gương Bác, rèn luyện trở thành những con người có ích cho cộng đồng, cho xã hội, kế tục sự nghiệp vĩ đại của Bác. (THEO SGGP)
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter