Công bố quyết định điều động cán bộ

Cập nhật: 06-06-2014 | 00:00:00

  Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một Trần Văn Lợi tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Trọng Ân

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Trọng Ân bảy tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo TP. Thủ Dầu Một đã tin tưởng bổ nhiệm đồng chí giữ chức vụ mới. Đồng chí hứa sẽ cố gắng phấn đấu, nỗ lực hết mình, học tập, rèn luyện, tận tâm, tận lực với công việc, đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo thành phố và phường để đồng chí hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ.

XUÂN THI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter