Công bố ứng dụng dịch vụ công trực tuyến trên điện thoại di động và thanh toán không dùng tiền mặt

Cập nhật: 06-12-2019 | 17:20:21

(BDO) Sáng 6-12, TX.Thuận An tổ chức lễ công bố ứng dụng dịch vụ công trực tuyến trên điện thoại di động và triển khai thanh toán không dùng tiền mặt qua máy POS.


Lãnh đạo TX.Thuận An và các đại biểu thực hiện nghi thức kích hoạt ứng dụng “Thuận An trực tuyến” 
 

Ứng dụng này sẽ cung cấp các tiện ích cho người dân và doanh nghiệp trong giải quyết thủ tục hành chính; là kênh giao tiếp trực tuyến giữa công dân với chính quyền, giúp công dân dễ dàng hơn trong việc nộp và tra cứu hồ sơ, thủ tục hành chính; hướng đến sự công khai, minh bạch, phòng ngừa tiêu cực trong quản lý nhà nước và mang đến sự hài lòng trong phục vụ nhân dân. 

TX.Thuận An cũng phối hợp với Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam triển khai thanh toán không dùng tiền mặt qua máy POS, tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả để thanh toán tiền phí cho các dịch vụ do Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai thị xã quản lý. Đến năm 2020, tiếp tục triển khai cho tất cả các quầy tại Bộ phận một cửa, kể cả thanh toán các loại thuế khi thực hiện thủ tục hành chính. 

VĂN TIẾN 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter