Công chức được nghỉ bốn ngày liên tiếp dịp 2-9

Cập nhật: 25-08-2010 | 00:00:00

Ngày 25-8, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội ra thông báo về việc nghỉ làm việc ngày thứ Sáu 3-9-2010 và làm việc bù vào thứ Bảy 11-9-2010.

Thông báo nêu rõ vào dịp nghỉ lễ Quốc khánh năm 2010, phần lớn cán bộ, công chức, viên chức làm việc trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị-xã hội sẽ được nghỉ thứ Năm (ngày 2-9), đi làm thứ Sáu (ngày 3-9) và nghỉ thứ Bảy, Chủ Nhật (ngày 4, 5-9).

Để tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức thuận lợi trong việc đi lại, nghỉ lễ với gia đình, tiết kiệm chi phí hành chính, nâng cao hiệu quả làm việc và góp phần giảm khó khăn giao thông, được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội thông báo để các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị-xã hội được nghỉ làm việc ngày thứ Sáu (3-9) và làm việc bù vào thứ Bảy (11-9).

Các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị-xã hội không thực hiện lịch nghỉ cố định hai ngày thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần không thực hiện việc hoán đổi ngày nghỉ theo thông báo này.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter