Cổng dịch vụ công của tỉnh: Cung cấp 1.088 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4

Cập nhật: 30-10-2020 | 08:16:17

Cổng dịch vụ công củatỉnh tại địa chỉ https://dichvucong.binhduong.gov.vn được xây dựng từ rất sớm và liên tục được nâng cấp đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của Chính phủ.

Cổng dịch vụ công của tỉnh là kênh thông tin lấy người dân làm trung tâm theo định hướng tối giản hóa, giúp người dân, tổ chức dễ dàng tìm kiếm, dễ sử dụng các chức năng phục vụ quá trình tương tác với cơ quan Nhà nước. Trong giai đoạn 2019-2020, Cổng dịch vụ công của tỉnh cũng đã tiến hành kết nối, đồng bộ một số tính năng với Cổng dịch vụ công quốc gia. Đến nay, Cổng dịch vụ công của tỉnh đã cung cấp 1.088 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 trên tổng số 1.964 TTHC.

Trong năm 2021, UBND tỉnh sẽ chỉ đạo đẩy mạnh các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt cho dịch vụ công trực tiếp và trực tuyến; đến cuối năm 2021, sẽ đạt 100% dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4; xây dựng các hệ thống chứng thực điện tử theo Nghị định 45/NĐ-CP ngày 8-4-2020 của Chính phủ về thực hiện TTHC trên môi trường điện tử.

SÔNG TRÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter