Công điện khẩn chỉ đạo phòng tránh bão số 3

Cập nhật: 01-07-2013 | 00:00:00

Công điện cho biết, Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của bão, vùng biển Tây Bắc khu vực Bắc biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Bắc quần đảo Hoàng Sa) có gió mạnh cấp 7-8, vùng gần tâm bão đi qua cấp 9, cấp 10, giật cấp 11, cấp 12. Biển động rất mạnh.

Từ sáng sớm 2-7, vùng biển phía Đông Bắc vịnh Bắc Bộ (phần biển giáp với Tây bán đảo Lôi Châu và phía Nam tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc) có gió mạnh cấp 6, giật cấp 7, cấp 8, cấp 9 và có mưa rào và dông mạnh. Biển động.

Để chủ động đối phó với bão, Ban Chỉ đạo Phòng chống lụt bão Trung ương- Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm cứu nạn điều chỉnh khu vực nguy hiểm trong 24 giờ tới bao gồm: Khu vực Bắc vĩ tuyến 17, Đông kinh tuyến 110 và vùng biển Đông Bắc vịnh Bắc Bộ.

Đề nghị Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão và Tìm kiếm cứu nạn các tỉnh, thành phố và Ban Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão và Tìm kiếm cứu nạn các Bộ ngành căn cứ tình hình thực tế để chỉ đạo phòng tránh cơn bão số 3.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter