Công điện số 71 phòng chống bão số 10

Cập nhật: 28-09-2013 | 00:00:00

Công điện yêu cầu chủ động ứng phó, xử lý kịp thời những sự cố do mưa lũ, tổ chức triển khai phương án phòng chống lũ…

Văn phòng Ban Chỉ đạo Phòng chống lụt bão Trung ương và Văn phòng Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn vừa có Công điện số 71 điện: Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Đắc Lắc, Đắc Nông, Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão các Bộ: Quốc phòng, Công an, Giao thông vận tải, Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

Theo công điện, để chủ động ứng phó, xử lý kịp thời những sự cố do mưa lũ gây ra, Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo phòng chống lụt bão Trung ương và Văn phòng Ủy ban quốc gia tìm kiếm cứu nạn đề nghị Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh: Theo dõi chặt chẽ diễn biến lũ; tổ chức triển khai phương án phòng chống lũ theo cấp báo động; tăng cường công tác tuần tra canh gác, chuẩn bị đầy đủ lực lượng, vật tư, phương tiện sẵn sàng xử lý ngay giờ đầu các tình huống có thể xảy ra.

Thông báo cho các chủ đầu tư và đơn vị có công trình đang thi công ở ven sông, trên sông, chủ các phương tiện vận tải thủy biết thông tin trên để chủ động các biện pháp bảo đảm an toàn cho người, tài sản và các phương tiện

Thực hiện nghiêm công điện số 69/CĐ- TW ngày 27-9-2013 của Ban Chỉ đạo Phòng chống lụt bão Trung ương và Ủy ban quốc gia tìm kiếm cứu nạn.

Tổ chức trực ban, theo dõi chặt chẽ, chỉ đạo kịp thời các biện pháp phòng, chống lũ; nắm vững thông tin và thường xuyên báo cáo về Ban Chỉ đạo Phòng chống lụt bão Trung ương và Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn./.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter