Công đoàn các KCN Bình Dương: Tổ chức chung kết Hội thi văn nghệ “Mừng Đảng mừng xuân Tân Sửu 2021”

Cập nhật: 12-01-2021 | 09:06:56

Tối 9-1, tại Khu công nghiệp (KCN) VSIP 1, TP.Thuân An, Công đoàn các KCN Bình Dương đã tổ chức đêm chung kết Hội thi văn nghệ “Mừng Đảng mừng xuân Tân Sửu năm 2021” nhằm lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.


Nhiều công đoàn cơ sở đã mang đến hội thi nhiều tiết mục đặc sắc

Tham dự đêm chung kết có 20 tiết mục xuất sắc với các ca khúc mang chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam, ca ngợi tình yêu trong sáng, hoạt động lao động sản xuất... Theo bà Mai Thanh Thảo, Chủ tịch Công đoàn các KCN Bình Dương, hội thi góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong công nhân lao động, nâng cao đời sống tinh thần, định hướng thị hiếu âm nhạc cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động; tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên công đoàn, công nhân lao động trong các KCN gặp gỡ, giao lưu chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, tạo sự đoàn kết thi đua giữa các đoàn viên và các công đoàn cơ sở với nhau. Thông qua hội thi cũng nhằm phát hiện và tuyển chọn những giọng hát hay, các tiết mục xuất sắc để tiếp tục bồi dưỡng, nâng cao trình độ nghệ thuật làm hạt nhân nòng cốt trong phong trào văn nghệ của công đoàn.

Kết quả, giải nhất toàn đoàn thuộc về Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Astro Engineering Việt Nam.

QUANG TÁM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter