Công đoàn Ngành Giáo dục – Đào tạo: 22 cá nhân được tặng kỷ niệm chương “vì sự nghiệp tổ chức công đoàn”

Cập nhật: 18-08-2011 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (18-8), công đoàn Ngành Giáo dục – Đào tạo tỉnh đã tổng kết hoạt động công đoàn năm 2010-2011, đề ra phương hướng hoạt động năm học 2011-2012.

 Các cá nhân được tặng kỷ niệm chương “vì sự nghiệp tổ chức công đoàn”

Nhìn chung, trong năm học qua công đoàn giáo dục – đào tạo từ tỉnh đến cơ sở đã triển khai thực hiện và đạt hiệu quả các cuộc vận động lớn của ngành; các chế độ chính sách của nhà giáo được thực hiện đầy đủ. Công đoàn các cấp đã chủ động, tích cực, đầu tư thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền giáo dục, tham gia đổi mới quản lý, đổi mới nội dung, phương pháp dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục. Ngoài những thành tích nổi bật đã đạt được, công đoàn ngành cũng nhìn nhận những hạn chế, tồn tại cần khắc phục, đổi mới. Trong năm học 2011-2012, công đoàn ngành chỉ đạo công đoàn giáo dục các cấp cụ thể hóa các chương trình hành động vào chương trình hoạt động công đoàn và nhiệm vụ năm học của ngành.

Dịp này, có 22 cá nhân được tặng kỷ niệm chương “vì sự nghiệp tổ chức công đoàn”, 1 cá nhân được tổng liên đoàn lao động Việt Nam tặng bằng khen;  5 tập thể, 4 cá nhân được Công đoàn giáo dục Việt Nam tặng bằng khen; 18 tập thể, 5 cá nhân được Công đoàn tỉnh tặng bằng khen…

A. Sáng

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter