Công đoàn ngành giáo dục huyện Tân Uyên: Tổng kết 5 năm phong trào thi đua “giỏi việc trường - đảm việc nhà”

Cập nhật: 28-12-2009 | 00:00:00

Công đoàn ngành giáo dục huyện Tân Uyên vừa tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm phong trào thi đua “giỏi việc trường - đảm việc nhà” trong nữ công nhân viên chức lao động giai đoạn 2005-2009. Trong thời gian qua, phong trào thi đua “giỏi việc trường - đảm việc nhà” đã phát huy sức mạnh của cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức ngành giáo dục; góp phần thiết thực trong việc xây dựng đội ngũ cán bô, giáo viên, công nhân viên chức toàn ngành.

Hiện nay, ngành giáo dục huyện Tân Uyên có tổng cộng 1.225 cán bộ, giáo viên, công nhân viên nữ, chiếm tỷ lệ 74,9%/tổng số lao động toàn ngành. Đây là lực lượng đóng góp không nhỏ vào sự đổi mới và phát triển của ngành giáo dục Tân Uyên. Các chị em cán bô, giáo viên, công nhân viên luôn có ý thức học tập nâng cao trình độ để đáp ứng yêu cầu xã hội và thực hiện tốt công tác giảng dạy. Đến nay đã có 57,8% cán bộ quản lý đạt chuẩn và 42% trên chuẩn, giáo viên có 70% đạt chuẩn và 24,5% trên chuẩn. Từ đó nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, đổi mới phương thức giảng dạy và xuất hiện ngày càng nhiều giáo viên là chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, cấp cơ sở.

T.PHÁT - M.HẢI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter